NĂNG LỰC THIẾT KẾ

Tập hợp những người đứng đầu ngành cơ điện lạnh của cả nước. Đội ngũ kỹ  được đào tạo kỹ lưỡng, bồi dưỡng chuyên môn bởi các chuyên gia, nhà cung cấp nước ngoài trong lĩnh vực cơ điện lạnh đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cao trong quá trình thiết kế các dự án. Triết lý sáng tạo phối hợp hài hòa với lợi ích của khách hàng mang lại tính tiện dụng, hiệu năng sử dụng cao cho phía khách hàng.

 

NĂNG LỰC THI CÔNG

Công ty Cổ Phần Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí đã đẩy mạnh việc đầu tư mạnh mẽ vào máy móc, thiết bị nhằm nâng cao chất lượng kỹ thuật thi công công trình. Số lượng kỹ sư, công nhân lớn có thể đảm nhiệm thi công cùng lúc nhiều dự án, đảm bảo đúng tiến độ cho phía khách hàng. Bên cạnh đó, Công ty còn có các chứng chỉ năng lực thi công công trình đảm bảo tính hợp pháp hóa trong quá trình thi công.

 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Đạt tiêu chuẩn ISO với phân xưởng chính hoạt động theo một quy trình độc lập, khép kín, cùng với dây chuyền máy móc, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ công nhân viên sản xuất có trình độ về chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Nguyên vật liệu sản xuất được nhập khẩu từ công ty nước ngoài có uy tín.

/upload/images/nangluc/nang-luc-3.jpg

 

 NĂNG LỰC BẢO TRÌ 

Đội ngũ bảo trì được chuyên nghiệp hóa thành công ty TNHH Năng lượng xanh Hưng Trí có khả năng đáp ứng xử lý 24/7 mọi sự cố phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Tất cả nhân viên bảo trì đều có chuyên ngành cơ điện lạnh và thường xuyên được đào tạo, cập nhật kiến thức phù hợp thực tế công việc.

Trung tâm bảo hành Hưng Trí

 

NĂNG LỰC CUNG ỨNG HÀNG HÓA

Bộ phận mua hàng thường xuyên tìm nguồn hàng, Nhà cung cấp trong nước lẫn nước ngoài để có chất lượng ổn định, tiến độ cung ứng nhanh, điều kiện bảo hành tốt nhất. Giá tốt nhất khi có nguồn hàng tốt cũng có ý nghĩa là giá cung cấp cho khách hàng tốt nhất, tiết kiệm đầu tư cho khách hàng.

 

NĂNG LỰC TÀI CHÁNH

Hưng Trí nhận được sự hợp tác và hỗ trợ của các tổ chức tài chính và ngân hàng: Vietcombank, BIDV, ACB, Standard Chartered, HSBC.  Sự phát triển quy mô, doanh số, lợi nhuận ổn định, chi trả cổ tức đều đặn qua từng năm là nền tảng tạo dựng lòng tin nơi khách hàng, đối tác và các cổ đông.

 

THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG