• TƯ VẤN THIẾT KẾ

   TƯ VẤN THIẾT KẾ

   Công ty Hưng Trí tự hào là một trong những đơn vị tư vấn - thiết kế hệ thống lạnh công nghiệp và cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư, chuyên viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với việc áp dụng các công nghệ mới, các phần mềm thiết kế tiên tiến, chúng tôi sẽ làm quý khách hàng hài lòng bằng những giải pháp tối ưu nhất.

  • Thi công lắp đặt

   Thi công lắp đặt

   Với lực lượng thi công chất lượng cao cùng với đội ngũ kỹ sư và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, Hưng Trí tự tin đáp ứng tốt các nhu cầu thi công lắp đặt đa dạng của khách hàng trong ngành lạnh công nghiệp như thi công lắp đặt kho lạnh, hệ thống lạnh, hệ thống điều hòa không khí..., đảm bảo các đòi hỏi cao về tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng, tiến độ và an toàn lao động.

  • Bảo hành bảo dưỡng

   Bảo hành bảo dưỡng

   Sở hữu đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên am hiểu về hệ thống lạnh công nghiệp và cơ điện công trình, Hưng Trí chuyên bảo trì, sửa chữa định kì các công trình mà Công ty đã thi công – lắp đặt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận hợp đồng bảo dưỡng và tiến hành sửa chữa nếu gặp sự cố đối với các hệ thống cơ điện lạnh thuộc khu công nghiệp, nhà máy, khách sạn hay siêu thị…