Nhân ngày kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí  (17/09/1997-17/09/2020), để ghi nhận thành quả đạt được sau những nỗ lực tạo dựng một thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực lạnh công nghiệp và thầu cơ điện, đánh dấu cột mốc quan trọng giúp HUNGTRI tiếp tục bước lên nấc thang phát triển mới, Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Hưng Trí đã tổ chức lễ kỷ niệm tại Hội trường lầu 9, Hưng Trí Building (51 Trần Phú, P4, Q5, TP Hồ Chí Minh). Tham dự có  Hội đồng Quản trị, Ban Tổng Giám đốc cùng toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty.

      /upload/images/tin-tuc/screenshot-98-.png

 

Đây cũng là dịp để nhìn lại chặng đường 23 năm thành lập và phát riển của HUNGTRI. Ban đầu với mục tiêu là cung cấp, thi công lắp đặt các kho lạnh công nghiệp, kho lạnh thương mai,… Trải qua nhiều năm, tập thể HUNGTRI không ngừng cải tiến công nghệ cũng như những giải pháp tiết kiểm năng lượng trong ngành lạnh nhằm đưa đến khách hàng những tiện ích tối ưu nhất.

    /upload/images/tin-tuc/screenshot-99-.png

 

Tập thể HUNGTRI luôn đặt mục tiêu con người làm trọng tâm của sự phát triển, lấy khách hàng làm trọng tâm của ngành dịch vụ. với mục tiêu phấn đấu trở thành đơn vị tuyên phong trong ngành lạnh công nghiệp và điều hòa không khí, HUNGTRI luôn luôn lắng nghe- chia sẽ với khách hàng, phương châm hoạt động: UY TÍN- TRÁCH NHIỆM – THỜI GIAN