• TƯ VẤN THIẾT KẾ

   TƯ VẤN THIẾT KẾ

   Công ty Hưng Trí tự hào là một trong những đơn vị tư vấn - thiết kế hệ thống lạnh công nghiệp và cơ điện công trình hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, công nghệ mô phỏng công trình tiên tiến, các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ từ khâu tư vấn – thiết kế, lắp đặt đến khâu bảo dưỡng công trình. 

  • Thi công lắp đặt

   Thi công lắp đặt

   Với lực lượng thi công chất lượng cao cùng với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia đầy kinh nghiệm, Công ty Hưng Trí luôn cố gắng phấn đấu để có được sự tin cậy và hài lòng của Quý khách hàng bằng những công trình công nghệ tiên tiến đạt chất lượng và tiến độ của khách hàng. Các hoạt động chính:

   • Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về ngành lạnh công nghiệp như kho lạnh, hệ thống lạnh, hệ thống Điều hòa không khí, Chiller, Máy làm đá ống…

   • Tổ chức thi công đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn vệ sinh lao động. Đảm bảo công trình thi công đúng tiến độ, bàn giao cho khách hàng đúng chất lượng như cam kết.

  • Bảo hành bảo dưỡng

   Bảo hành bảo dưỡng

   Với đội ngũ kỹ thuật viên am hiểu về hệ thống lạnh công nghiệp và điều hòa không khí, Công ty Hưng Trí chuyên sửa chữa bảo trì định kì các công trình mà Hưng Trí đã thi công – lắp đặt. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng nhận hợp đồng bảo dưỡng kho lạnh lâu dài và tiến hành sửa chữa nếu gặp sự cố đối với các kho lạnh thuộc khu công nghiệp, nhà máy, khách sạn hay siêu thị…