NĂNG LỰC THIẾT KẾ

Tính đến thời điểm tháng 12/2020, tổng số nhân viên thiết kế gồm 20 người. Phần thiết kế được chia làm 2 ban: thiết kế lạnh công nghiệp gồm 10 kỹ sư chuyên ngành Điện lạnh và thiết kế ME gồm 10 kỹ sư chuyên ngành công trình có rất nhiều kinh nghiệm thiết kế hơn ngàn dự án đủ mọi quy mô. Tất cả thiết kế dự án trọng điểm đều được họp kick-off gữa ban Kỹ thuật và các ban liên quan để thống nhất triển khai. Việc kiểm soát thiết kế tuân thủ quy định quản lý thiết kế theo ISO.

 

NĂNG LỰC THI CÔNG

Đội ngũ quản lý dự án, thi công mang tên công ty TNHH Kỹ thuật công trình Hưng Trí  cũng có đến 37 kỹ sư, hơn 60 Cao đẳng Trung cấp đã có kinh nghiệm quản lý rất nhiều công trình tầm cỡ. Bên cạnh đó, đội ngũ Nhà thầu phụ luôn được tái đánh giá năng lực theo quy định quản lý thi công theo ISO, bổ sung nhà thầu mới, đảm bảo số lượng nhà thầu phụ chuyên nghiệp luôn đủ để đáp ứng việc triển khai thi công cùng lúc nhiều công trình.

 

NĂNG LỰC SẢN XUẤT

Công ty có một nhà máy ngay tại Thành phố Hồ Chí Minh có tên là công ty TNHH Hoàng Tâm được trang bị nhiều thiết bị tự động hiện đại, có nhiều dây chuyền sản xuất và một đội ngũ công nhân lành nghề, rất gắn bó với công ty. Ngay tại nhà máy này cũng có một đội ngũ kỹ sư thiết kế kết cấu sản xuất có đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu khác biệt của khách hàng và tiến độ.

/upload/images/nangluc/nang-luc-3.jpg

 

 NĂNG LỰC BẢO TRÌ 

Đội ngũ bảo trì được chuyên nghiệp hóa thành công ty TNHH Năng lượng xanh Hưng Trí có khả năng đáp ứng xử lý 24/7 mọi sự cố phục vụ khách hàng trên phạm vi toàn quốc. Tất cả nhân viên bảo trì đều có chuyên ngành lạnh và thường xuyên được đào tạo, cập nhật kiến thức phù hợp thực tế công việc.

Trung tâm bảo hành Hưng Trí

 

NĂNG LỰC CUNG ỨNG HÀNG HÓA

Bộ phận mua hàng thường xuyên tìm nguồn hàng, Nhà cung cấp trong nước lẫn nước ngoài để có chất lượng ổn định, tiến độ cung ứng nhanh, điều kiện bảo hành tốt nhất. Giá tốt nhất khi có nguồn hàng tốt cũng có ý nghĩa là giá cung cấp cho khách hàng tốt nhất, tiết kiệm đầu tư cho khách hàng. Đó là sự hình thành công ty TNHH Thương mại AC&R Việt Nam.

 

NĂNG LỰC TÀI CHÁNH

Sự phát triển quy mô, doanh số, lợi nhuận qua từng năm, việc trả lãi ổn định của Hưng Trí đã là niềm tin của hệ thống ngân hàng thương mại, sẵn sàng cung ứng điều kiện vay vốn tốt nhất cho công ty. Hậu thuẫn tài chánh của ngân hàng cũng là thế mạnh của công ty khi triển khai dự án như tạm ứng, bảo lãnh.

/upload/images/nl-3.png

 

THÀNH TÍCH VÀ GIẢI THƯỞNG