Tin tức

    Buổi tiệc liên hoan Tất Niên “Tổng Kết Cuối Năm 2012” của Công ty vừa diễn ra vào chiều ngày thứ bảy 02/02/2012 tại nhà máy Lê Minh Xuân – Khu CN Lê Minh Xuân. Mọi người đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính các “nghệ sĩ” Hưng Trí biểu diễn. Và có rất nhiều anh, chị đã may mắn trờ thành chr nhân của các giải thưởng giá trị trong chương trình “Hái lộc đầu năm”. Buổi tiệc đã kết thúc trong không khí tràn ngập tiếng cười.

     Sáng chủ nhật, ngày 16/09/2012 vừa qua, buổi sinh hoạt tập thể Công ty đã diễn ra tại nhà máy Lê Minh Xuân nhân dịp “Kỷ Niệm 15 Năm Thành Lập Công Ty – Khánh Thành Nhà Máy Lê Minh Xuân Giai Đoạn 1”. Tất cả các thành viên trong Đại gia đình Hưng Trí đã có 1 ngày sinh hoạt vui vẻ, đầy ắp tiếng cười với nhiều chương trình thể thao – văn nghệ hấp dẫn và đặc sắc.  

     Đại gia đình Hưng Trí vừa kết thúc chuyến sinh hoạt, nghĩ dưỡng tại Long Hải từ ngày 05 – 07/08/2012, nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công Ty - 17/09/1997. Tất cả các thành viên đã trải qua những giây phút thư giãn, vui chơi thỏai mái và vui vẻ qua rất nhiều hoạt động thể thao, văn nghệ: bóng đá, tennis, bóng chuyền, kéo co, bơi lội, Hung Tri Got talent. Kỳ sinh hoạt năm nay tại Long Hải đã kết thúc thành công tốt đẹp!

     Vào thứ bảy ngày 03/03/2012 vừa qua, cuộc thi nấu ăn truyền thống đã được tổ chức tại Nhà ăn của công ty. Với sự tham gia của 9 nhóm tranh tài, cuộc thi diễn ra trong không khí rất sôi nổi và tràn ngập tiếng cười. Các món ăn vừa ngon vừa trình bày đẹp mắt, đã làm mất nhiều thời gian lựa chọn của ban giáo khảo, và cuối cùng món Long phung giao duyên của ban Nhân sự đã xuất sắc về nhất trong cuộc thi năm nay. Đây là một hoạt động thường niên, là sự quan tâm của các cấp lãnh đạo của công ty nhằm mang đến một món quà tinh thần, ý nghĩa cho chị em phụ nữ nhân ngày 08/03/2012.

     Vào ngày 19-20/12/2011 vừa qua, công ty EXTRUFLEX – Pháp – đã phối hợp với công ty CP Công Nghiêp Lạnh Hưng Trí tổ chức Hội thảo thường niên 2011 tại khách sạn Continental Sài Gòn (Q. 1, Tp. HCM) giữa lãnh đạo công ty EXTRUFLEX với đại diện các công ty, các nhà phân phối sản phẩm màn PVC Extruflex tại: Việt Nam, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippines, Trung Quốc.

« Prev 1 2 3 4  Next »